Tết trung thu năm 2022

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sau hơn 2 năm dịch bệnh, Năm nay các em thiếu niên nhi đồng lại được hòa vào không khí hân hoan, náo nức của Tết trung thu. Ngày 9/9/2022 (14/8 âm lịch), Liên đội trường tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức hoạt động “Vui trung thu” cho các em học sinh toàn trường. Với sự chỉ đạo của BGH nhà trường, sự đồng hành của CBGVNV và phụ huynh, trường tiểu học Lê Hồng Phong đã mang đến cho các em học sinh một mùa Tết trung thu ấp áp, vui tươi và ý nghĩa. Để Tết trung thu lại được trở về với đúng ý nghĩa là Tết đoàn viên.
Nhiều hoạt động được tổ chức như thi Lồng đèn, trang trí mâm ngũ quả, thi văn nghệ Chú Cuội- Chị Hằng, các em được cùng bố mẹ, thầy cô trải nghiệm để thấy được ý nghĩa và không khí ngày tết Thiếu nhi. Cùng với đó các em còn được thưởng thức, giao lưu với đoàn múa lân. Hoạt động này giúp các em vừa được tăng cường kỹ năng, vừa được vui chơi giải trí trước khi bước vào năm học mới.

Không khí náo nức khi đoàn Lân tới

Mâm ngũ quả được các lớp chuẩn bị rất công phu

Rất thích thú với màn trình diễn của các chú Lân

Giao lưu cùng Chú Cuội – Chị Hằng